PHƯỜNG QUẢNG TÂM TỔ CHỨC KÌ HỌP THỨ NHẤT HĐND PHƯỜNG KHOÁ XXI, NHIỆM KÌ 2021-2026.

Đăng lúc: 08:07:16 03/07/2021 (GMT+7)

Sáng 1/7/2021, phường Quảng Tâm đã tổ chức kì họp thứ nhất Hội đồng nhân dân (HĐND) phường khoá XXI, nhiệm kì 2021- 2026. Tham dự kì họp có đồng chí Trịnh Văn Thế, UVBTV Thành uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Thành uỷ.

t4.jpg
Toàn cảnh hội nghị
Kỳ họp đã thông qua các tờ trình giới thiệu nhân sự, quy trình bỏ phiếu bầu cử, thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả bầu các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND phường Quảng Tâm, Trưởng Ban, Phó Trưởng Ban kinh tế - xã hội và Ban Pháp chế HĐND phường, ủy viên các Ban HĐND phường; chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND phường và Ủy viên UBND phường. Trên tinh thần dân chủ, đúng quy trình và đúng luật định, các đồng chí được bầu vào các chức danh HĐND và UBND phường đều được trúng cử với số phiếu tín nhiệm cao.
t2.jpg
Các đại biểu HĐND phường bỏ phiếu bầu các chức danh của HĐND và UBND phường Quảng Tâm.
Các đại biểu tham dự kì họp cũng đã nghe kiến nghị của cử tri địa phương tập trung vào những vấn đề nổi cộm như: việc điều hành sản xuất nông nghiệp còn một số bất cập; hệ thống loa truyền thanh lắp đặt chưa khoa học; một số hộ dân đổ chất thải, phế liệu bừa bãi; tình trạng xe quá khổ, quá tải chạy nhiều trên các tuyến đường trong phường, đặc biệt là đường 192; nâng cấp, hỗ trợ cơ sở vật chất cho các nhà văn hoá thôn; cử tri thôn Tiến Thành đề nghị về việc bê tông hoá giao thông nội đồng đoạn đường từ đầu đại lộ Nam sông Mã đi nghĩa trang Tiến Thành.
t1.jpg
Các đồng chí được bầu giữ các chức danh của HĐND và UBND phường Quảng Tâm ra mắt nhận nhiệm vụ.
Kỳ họp đã tiến hành bầu các chức danh Chủ tịch, phó Chủ tịch, trưởng, phó các ban của HĐND phường; Chủ tịch, phó Chủ tịch, các uỷ viên UBND phường khoá XXI, nhiệm kì 2021-2026. Ông Nguyễn Hữu Hoàn, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường khoá XX nhiệm kì 2016- 2021 được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND phường khoá XXI, nhiệm kì 2021- 2026; ông Lê Văn Tám, UVBCH Đảng bộ phường được bầu giữ chức phó Chủ tịch HĐND phường khoá XXI nhiệm kì 2021- 2026; ông Lê Doãn Ơn, phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường tiếp tục được bầu giữ chức Chủ tịch UBND phường khoá XXI, nhiệm kì 2021- 2026; ông Nguyễn Văn Lợi. UVBCH Đảng bộ phường, phó Chủ tịch UBND phường tiếp tục được bầu giữ chức phó Chủ tịch UBND phường khoá XXI, nhiệm kì 2021-2026.