Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Phường Quảng Tâm  - TP.Thanh Hóa

Thanh Hóa hỗ trợ người dân TP Hồ Chí Minh gần 1.500 tấn hàng thiết yếu

Đăng lúc: 14:00:28 22/07/2021 (GMT+7)
100%

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thanh Hóa đã tiếp nhận gần 1.500 tấn hàng hóa thiết yếu gửi tới nhân dân TP Hồ Chí Minh.

0:00/ 1:04

Nam miền Bắc

Thanh niên bốc xếp miến, gạo gửi tới nhân dân TP Hồ Chí Minh.

Hướng về nhân dân thành phố mang tên Bác, các tổ chức đoàn thể, nhân dân các địa phương Thanh Hóa quyên góp lương thực, thực phẩm, hàng hóa thiết yếu, như: gạo, lạc, đậu, miến, cá khô, moi khô, dầu ăn, nước mắm, các loại rau củ quả, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trong đó, nhiều hàng hóa là sản phẩm OCop của tỉnh Thanh Hóa được đóng gói số lượng, trọng lượng, ghi rõ tên mặt hàng, đơn vị, cơ quan, cá nhân tặng, có số điện thoại liên hệ, hướng dẫn sử dụng, gửi tới nhân dân TP Hồ Chí Minh.

Tiêu biểu là ông Vũ Văn Soạn, ở thôn Văn Đô, xã Trường Sơn, huyện Nông Cống, ủng hộ 2 tấn gạo với mong muốn góp phần chia sẻ khó khăn với người dân TP Hồ Chí Minh đang thực thực giãn cách, ứng phó với dịch Covid-19.

Tuổi trẻ Thanh Hóa đóng gói lương thực, thực phẩm gửi tới nhân dân TP Hồ Chí Minh.

Ban quản lý Cảng quốc tế Nghi Sơn cho biết, dự kiến ngày 25/7, tàu container sẽ xuất phát, chở theo số lượng lương thực, thực phẩm thiếu yếu trên đến thành phố mang tên Bác và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thanh Hóa phối hợp chặt chẽ với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP Hồ Chí Minh phân bổ kịp thời hàng hóa đến nhân dân.

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH