PHƯỜNG QUẢNG TÂM ĐẢM BẢO CÔNG TÁC VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TRƯỚC, TRONG VÀ SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Đăng lúc: 09:17:26 05/02/2024 (GMT+7)

Để làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh góp phần đảm bảo sức khỏe cho nhân dân đồng thời tạo cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp để nhân dân vui xuân đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều ngày 04/02/2024 Hội LHPN phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Quảng Tâm ra quân tổng VSMT trên địa bàn phường.

Thực hiện các văn bản, kế hoạch của UBND thành phố Thanh Hóa, Nghị quyết của BCH  Đảng bộ phường và chương trình công tác của UBND phường Quảng Tâm về việc đảm bảo công tác vệ sinh môi trường trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024Chiều ngày 04/02/2024 Hội LHPN phường phối hợp với Đoang TNCS Hồ Chí Minh phường Quảng Tâm ra quân tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn phường.

Về dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Thị Bảy, thành ủy viên, chủ tịch hội LHTP thanh hóa, đồng chí Nguyễn Hữu Hoàn, bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND phường, các đồng chí lãnh đạo thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ.

Sau Lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo phường cùng với lực lượng hơn 600 người gồm cán bộ, hội viên hội phụ nữ, đoàn viên thanh niên và nhân dân 7 tổ dân phố đã đồng loạt ra quân tổng vệ sinh, tổ chức quét dọn vệ sinh các tuyến đường giao thông, cắt cỏ, tỉa cây, thu gom rác ở các trục đường, nhà văn hóa, xử lý các tụ điểm rác thải và các điểm công cộng.

Tin bài: Phạm Bảy